Thời gian quan hệ tình dục trong bao lâu là hợp lí nhất ?

Thời gian quan hệ tình dục trong bao lâu là hợp lí nhất ?

Đối với mỗi người có một thể trạng khác nhau mà đo lường thời gian quan hệ tình dục trong bao lâu là hợp lí, tức là ở ngưỡng thời gian đó sẽ phù hợp để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người ấy. Có những người chỉ cần chưa đến 5 phút đã xuất tinh nhưng có những người quan hệ hơn 1 giờ mà vẫn chưa ra, điều này cho thấy việc xuất tinh tùy thuộc vào sức chịu đựng của mỗi người. Nhưng theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực giới tính thì thời gian quan hệ hợp lí nhất trong tầm khoảng 30 phút.

Thời gian quan hệ tình dục trong bao lâu là hợp lí nhất ?

Sử dụng thời gian 30 phút hợp lí như thế nào?

Màn dạo đầu ( 8 đến 15 phút ) : Trong mỗi cuộc yêu, màn dạo đầu cực kỳ quan trọng nhưng thường bị các anh chàng vội vã mà bỏ qua, trong khoảng thời gian này hãy nhẹ nhàng kích thích các giác quan trên cơ thể nàng để đánh thức ham muốn tột cùng tiềm ẩn trong người phụ nữ, làm tốt khâu này chắc chắn người bạn gái của bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi cối thâm nhập vào cô bé đó.

Nếu bạn còn đang lúng túng phân bổ thời gian hợp lý trong quá trình quan hệ thì hãy truy cập vào web đen để xem và học hỏi nhiều hơn tại đây : http://heodep.net/nam-sinh-hiep-dam-co-giao-cuc-xinh-dam-dang-vu-shion-utsunomiya/

DÙng 10 đến 15 phút để YÊU là quãng thời gian hợp lý: Bạn không nên để cô bé ngậm dương vật quá lâu nhé vì nàng không hề thích việc đó chút nào đâu, trái lại làm như vậy dễ khiến cô bé có cảm giác mệt mỏi và nhàm chán.

Thường xuyên thay đổi các tư thế tạo cảm giác mới lạ khi yêu, không nên để 1 tư thế quá lâu, vừa yêu vừa âu yếm lắng nghe xem nàng muốn gì từ đó tăng tốc độ của trận đấu hay làm giảm khi nàng có biểu hiện đau rát hay bất cứ vấn đề nào ngoài ý muốn.

Thời gian lên đỉnh ở người phụ nữ thông thường là 6s nhưng đối với đàn ông là 12s, khuyến cáo của các chuyên gia tâm lý trong 1 lần yêu lên đỉnh 2 lần rất tốt cho sức khỏe của cả 2 đấy

Nói chung: Thời gian quan hệ trong một lần yêu khoảng 30 phút là hợp lý nhất cho các cặp vợ chồng, hay các đôi tình nhân, tuy vậy không có thước đo nào chính xác tuyệt đối, thời gian này còn tùy thuộc vào thể trạng, sức khỏe của mỗi người nữa nhưng 30 phút là thời gian hợp lí chung tốt nhất để kéo dài một cuộc yêu. Hi vọng rằng những kiến thức cơ bản trên giúp bạn căn chỉnh thời gian yêu hợp lý để có được cuộc sống tình dục khỏe, tốt đẹp và bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *