Kiến thức về nghệ thuật phá trinh bạn gái không bị đau

Kiến thức về nghệ thuật phá trinh bạn gái không bị đau

Phá trinh bạn gái hay còn hiểu là quan hệ tình dục lần đầu tiên, vì là lần đầu tiên nên các cặp đôi cần đặc biệt chú ý và trang bị cho mình những kiến thức quan hệ lần đầu cơ bản để bắt đầu cuộc yêu an toàn, tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc sau khi quan hệ. Các bạn trai thường chủ động hơn trong mọi cuộc yêu, nhất là đối với lần quan hệ đầu của bạn gái, còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn là người bóc team và làm cho người ấy có một cuộc yêu trọn vẹn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu giải bài toán làm sao để phá trinh bạn gái mà không bị đau sau khi rách màng trinh.

Thông thường nó có độ dày từ 0.125 đến 0.25 mm, cách cửa mình từ 2 đến 3 cm và rất mỏng và có độ đàn hồi khá tốt, người đàn ông nếu không chủ động mọi tình huống sẽ dễ dàng làm cho người phụ nữ đau và khó khăn trong việc phá bỏ lớp màng này mặc dù một số màng trinh có cấu tạo rất mỏng. Một số phụ nữ họ cực kỳ lo lắng khi lần đầu quan hệ cũng bởi tìm hiểu không kỹ càng, dẫn đến tâm lý lo sợ.

Nên biết 6 lưu ý cơ bản dạy bạn kỹ năng phá trinh bạn gái khi quan hệ lần đầu:

  1. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín và dùng những biện pháp an toàn.

Để cả 2 tự tin hơn trong cuộc Yêu đầu thì hãy vệ sinh sạch sẽ cơ thể nhất là vùng kín để đối phương có cảm tình và hứng thú với chuyện ấy, chắc chắn rằng độ hưng phấn của bạn sẽ giảm đi nếu như bạn tình có mùi hôi khó chịu trên cơ thể phải không, các bạn nên tìm hiểu xem đối phương thích mùi hương nào nhất và chuẩn bị phần này thật tốt nhé, nó sẽ tăng sự kích thích trọng mọi cuộc yêu đó. Tất nhiên, nếu bạn chưa muốn có con hãy sử dụng biện pháp an toàn bằng cách đeo bao cao su đúng cách nữa.

2. Màn dạo đầu.

Hãy cho màn dạo đầu dài hơn từ 15 đến 20 phút bằng những động tác mơn trớn, kích thích đối phương, khơi dậy nguồn cảm hứng tiềm ẩn của đối phương, điều này rất quan trọng vì nó làm cho cô ấy tin tưởng bạn, thoát khỏi cảm giác lo lắng lần đầu, chủ động kích thích vào những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể phụ nữ, điều này giúp họ tiết ra những chất nhờn quanh cửa âm đạo, làm cho cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào trong, tăng khả năng bôi trơn hơn.

Ảnh minh họa

3. Vuốt ve bằng đôi tay vàng.

Ở màn dạo đầu, bạn đừng quá nôn nóng, hãy sử dụng đôi bàn tay vàng vào những chỗ nhạy cảm để kích thích cho nàng hưng phấn hơn, nhất là quanh mép âm đạo và ” đầu ti” ở âm đạo là chỗ nhạy cảm nhất giúp cô bé tiết chất nhờn nhiều hơn, tay cũng là công cụ kiểm tra xem cô bé đã thực sự sẵn sàng để bắt đầu đưa súng vào bắn phá khung thành hay chưa.

4. Bước tiến của dương vật

Nhiều chuyên gia cho rằng, khi âm đạo tiết ra đủ chất nhờn thì cũng là lúc anh em đưa dương vật vào, nhưng đừng vội nhé! Hãy để dương vật dạo chơi quanh cô bé 1 lát tạo thêm độ mơn trớn, hãy nhẹ nhàng đưa súng áp sát quanh mu của cô bé, không chỉ tăng độ hưng phấn mà còn là một bước nữa để cho người tình thời gian sẵn sàng. Khi đã sẵn sàng, điều chỉnh độ sâu vừa phải, từ từ ấn nhẹ nhàng vào để âm đạo thích nghi bởi vì lúc này, đường vào rất hẹp, hãy cứ đi vào, đưa ra ở độ sâu vừa phải tạo sự co dãn sẽ giúp nàng bớt đau đớn hơn đó. Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm chuyện ấy có thể tham khảo các phim người lớn tại xvideos.com để cùng người ấy trải nghiệm những điều mới lạ nhé . Khuyến khích bạn nói lời yêu thương, cử chỉ nhẹ nhàng âu yếm với cô ấy, điều này cho thấy bạn vô cùng quan tâm, trân trọng những phút giây lịch sử , cùng chia sẻ khó khăn với cô ấy, hãy nhớ kỹ rằng: đưa ra nhẹ nhàng và từ tốn, khi phụ nữ có dấu hiệu ngực ưỡn lên là lúc màng trinh đã được phá thì lúc này càng phải âu kiếm nhẹ nhàng và tận hưởng cảm giác đầu tiên.

5. Tư thế quan hệ lần đầu.

Khuyến khích tư thế thoải mái cho cả hai và thế truyền thống được lựa chọn là giải pháp tốt nhất khi quan hệ lần đầu ( gái nằm trên và trai nằm dưới ). Tránh những tư thế gây mất sức, tư thế khó đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm, hãy để dành cho nó lần sau khi cả 2 bạn đã thực sự am hiểu về chuyện giường chiếu hơn.

6. Nhịp độ trận đấu.

Tránh quan hệ thô bạo bởi vì như vậy sẽ gây ra một số hậu quả khôn lường như: rách cùng đồ, xuất huyết trong, rách âm đạo….tạo cho phụ nữ cảm giác đau đớn và sợ quan hệ trong những lần tiếp theo. Nhịp độ lúc đầu phải thật sự nhẹ nhàng, vừa phải, và tránh quan hệ quá lâu.

Nếu là 1 người đàn ông đích thực hãy tham khảo các bộ phim người lớn tại: http://heodep.net/tag/sextop1-net/ để có thêm kinh nghiệm phá trinh bạn gái và học hỏi cách làm tình chuyên nghiệp hơn.

Nhìn chung, phá trinh ở phụ nữ thực sự đơn giản nhưng làm thế nào để có kinh nghiệm phá trinh bạn gái không bị đau đòi hỏi bạn thực sự khéo léo và am hiểu biết về phá trinh lần đầu giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có, hãy tạo cho bạn tình một cảm giác thoải mái, an toàn và không lo lắng về chuyện làm tình đầu tiên, hi vọng rằng những kiến thức cơ bản trên giúp bạn có thêm kinh nghiệm, tự tin phá trinh bạn gái mà không bị đau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *